Lẩu Ashima sang trọng bậc nhất Hà Nội

Khi nhắc tới lẩu thì chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ tới ngay những nồi lẩu mang đậm màu sắc đẹp mắt, cùng với những toping giàu chất dinh dưỡng hòa quyện lại với nhau. Nhưng để lựa chọn một của hàng lẩu vừa đảm bảo yếu tố đầy đủ chất dinh dưỡng, nhưng lại phải đảm bảo yếu tố tốt có lợi cho sức khỏe là điều rất khó khăn. Chính vì vậy bài viết dưới đây tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một nhà hàng lẩu nấm có đầy đủ những yếu tố trên. Đó chính là Ashima, hãy cùng khám phá ngay nhé.

1. Giới thiệu về nhà hàng

 

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều biết công dụng cũng như ý nghĩa của nấm, một loại thực vật rất có giá trị dinh dưỡng, cũng như rất tốt cho sức khỏe. Chúng thường được dùng trong y học với những loại thuốc có giá trị cao. Nhưng để chế biến loại thực vật này trong bữa ăn lại là một điều rất khó khăn, vì đây là loại thực phẩm rất khó có thể kết hợp vưới các loại nguyên liệu khác. Nhưng với bàn tay khéo léo của những vị đầu bếp lâu năm của nhà hàng đã khám phá và kết hợp tinh tế loại thực phẩm này để tạo ra món lẩu nấm trứ danh.

Xuất hiện còn khá mới tại Hà Nội nhưng không vì vậy mà điều này làm ảnh hưởng tới sự nổi tiếng cảu Ashima. Nhà hàng chuyên cung cấp những món ăn giàu chất dinh dưỡng đảm bảo yếu tố sức khỏe cao, với những loại nấm cáo cấp đưuọc chế biến kết hợp trong những nồi nước dùng lẩu thơm ngon, hấp dẫn. Đánh bay định kiến của những vị khách dù là khó tính nhất đối với loại thực phẩm này.

 

Với giá cả không hề rẻ từ 350k cho tới 400k trên một người nhà hàng chú trọng cao đến những đối tượng khách hàng đề cao giá giạ dinh dưỡng. nhưng không vì vậy mà nó lại kém thu hút lượng lớn khách hàng tới đây thưởng thức món ăn mới lạ độc đáo này.

 

Cùng với sự phát triển của mình hiện nay nhà hàng đã mở rộng ra khắp Hà Nội với 4 cơ sở chi nhánh của mình, nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thúc món ăn đặc biệt này mà không phải di chuyển xa.

2. Menu tại nhà hàng

 

Khi đặt chân tới nhà hàng điểm đầu tiên thực khách cảm nhận được đó chính là mùi hương thơm ngát lan tỏa trong không khí của mùi hương nấm. Với sự sàng lọc chọn lọc kĩ từ nguồn nầm từ nước ngoài nên loại thực phẩm này có giá trị rất cao.

 

Một nồi nước dùng lẩu nấm có sự kết hợp hòa hợp của thành phần chính đó chính là nấm, cùng với các loại gia vị thảo mộc tạo nên hương vị thanh thanh mát, ngọt bùi từ nấm đánh thức mọi giác quan. Một khi bạn đã nếm thử bạn sẽ cảm nhận được mùi vị của thiên nhiên lan tỏa trong miệng lưu lại vị ngọt thanh bùi mới lạ.

 

Thành phần trong một nồi lẩu nám bao gồm rất nhiều loại từ: nấm đông trùng hạ thảo, nấm linh chi giúp an thần cải thiện sức khỏe. nấm hương,…. cùng với 23 loại nấm khác nhau được nhập trực tiếp từ các quốc giá trên thế giới hội tụ lại chỉ trong 1 nồi lẩu. Bạn có thể lựa chọn một trong bốn loại nước dùng để thưởng thức lẩu như: nước dùng đặc biệt, nước dùng nấm chay, nước dùng nấm cay tê tê kích thích vị giác, nước dùng nấm bổ dưỡng cho sức khỏe.

 

Ngoài ra không thể không kể tới đó chính là những loại toping để dùng chung với nước dùng lẩu của nhà hàng như:

thịt ba chỉ bò

há cảo

các loại rau nhúng

mì gạo

nấm hương

váng đậu

 

Ngoiaf món chính nhà hàng còn phục vụ nhiều món ăn phụ đưuọc kết hợp vưới nấm như: sushi cá hồi, lươn nướng cuộn nấm, các loại salad,…

3. Không gian nhà hàng

 

Không gian nhà hàng được thiết kế với phong cách hiện đại sang trọng, với tông màu nhẹ nhà tinh tế. Cách bài trí bàn ghế cũng như những vật dụng cho bữa ăn cũng hết sức cầu kì, tạo cảm giác như bước vào những nhà hàng sang trong 5 sao. Với những khu vực phòng riêng tạo cảm giác riêng tư cách biệt thoải mái cho thực khách phù hợp cho những buổi gặp đối tác, những buổi họp mặt của gia đình.